Tin tức

Giới thiệu về Payoneer

Payoneer là gì?

Payoneer là một nền tảng trực tuyến cho phép người dùng chuyển và nhận tiền xuyên biên giới một cách dễ dàng. Đó là một giải pháp thuận tiện cho các doanh nghiệp, dịch giả tự do và cá nhân cần gửi hoặc nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách an toàn và đáng tin cậy để trao đổi tiền trên toàn cầu, thì Payoneer là một giải pháp lý tưởng.

Payoneer cung cấp cho người dùng một loạt dịch vụ bao gồm khả năng gửi thanh toán toàn cầu tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, thẻ tín dụng và các phương thức thanh toán khác. Ngoài ra, nó cung cấp phí chuyển khoản thấp, tỷ giá hối đoái cạnh tranh và hỗ trợ khách hàng 24/7. Hơn nữa, Payoneer cũng cung cấp quyền truy cập vào các khoản vay vốn lưu động cho các doanh nghiệp đủ điều kiện cũng như thẻ ghi nợ trả trước có thể được sử dụng tại các máy ATM trên toàn thế giới.

gioi-thieu-payoneer

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ có một tài khoản tại các ngân hàng như: Mỹ – USD/Đức – EUR/UK – GBP/Japan – JPY/China/Canada/Australia để nhận tiền từ tất cả các công ty nước ngoài, ví dụ CJ, Amazon, Shareasale, Clickbank, Avangate… hoặc từ TeeSpring… Sau đó bạn có thể rút thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam hoặc dùng thẻ Payoneer để rút tiền ở các cây ATM trên cả nước.

Thời gian nhận tiền giờ chỉ còn mất vài giờ mà thôi, quá tiện lợi so với phương thức nhận SÉC trước đây.

Một số lợi ích khi sử dụng Payoneer:

  1. Cổng thanh toán nhanh chóng, có thể giao dịch dễ dàng tại các nền tảng mua sắm
  2. Có ngôn ngữ Tiếng Việt, người đại diện hỗ trợ Tiếng Việt, có cộng đồng hỗ trợ riêng.
  3. Chi phí dịch vụ thấp
  4. Giao dịch thực hiện rất nhanh
  5. Tỉ giá khi rút về ngân hàng Việt Nam nhanh chóng

Vì những lí do trên mà gần như bất kì một người nào hay thanh toán giao dịch online bên cạnh tài khoản Paypal cũng đều sở hữu cho mình một tài khoản Payoneer.

Payoneer Vietnam

payoneer là nền tảng thanh toán số 1 trên thế giới. Phương thức nhận tiền nhanh chóng giải pháp nhận tiền nhanh, an toàn được mọi người lựa chọn. Đây là website chia sẻ thông tin hữu ích và cần thiết nhất với người sử dụng

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button