Hướng dẫn

Đăng ký tài khoản Payoneer nhận 25$ miễn phí

Payoneer được sử dụng rộng rãi từ năm 2015 sau khi vào Việt Nam. Payoneer là một dạng thanh toán dần dần thay thế Paypal bởi những phiền toái như tài khoản dễ bị limit, khóa tài khoản và chi phí cao. Hôm nay mình hướng dẫn đăng ký tài khoản payoneer nhận 25$ miễn phí từ Payoneer

Với sự ra đời của Payoneer, giờ đây việc nhận và thanh toán từ các công ty nước ngoài với các nền tảng đơn giản hơn rất rất nhiều và tiết kiệm chi phí vượt bậc và hơn hẳn so với Paypal. Thời gian rút tiền về tài khoản chỉ mất tới 2h thậm chí nhanh hơn bên cạnh đó bạn có thể rút tiền trực tiếp tại các ATM có biểu tượng visa trên toàn quốc.

đăng ký payoneer

Payoneer là phương thức thanh toàn được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia, nhiều nền tảng kinh doanh mua sắm và được hỗ trợ bởi Amazon, eespring/Viralstyle/Teechip/Sunfrogshirt/Teezily, ClickBank, CJ/Linkshares/Shareasale, Airbnb, Fiverr/Upwork… và hơn 3.500 đối tác khác nên gần như bạn có thể nhận và thanh toán tiền online ở bất cứ đâu với thẻ và tài khoản của Payoneer.

Payoneer có nhiều chính sách hỗ trợ cho người dùng tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Điểm nhận biết chính là việc nâng cấp lên tài khoản VIP đây là ưu đãi đặc quyền của riêng Payoneer dành cho khách hàng của mình khi bạn nhận thanh toán số lượng lớn hàng tháng về tài khoản Payoneer, sẽ được nâng cấp lên VIP với các khoản phí nhận tiền, rút tiền giảm, đặc biệt có thể yêu cầu rút tiền USD.

Bình thường khi bạn đăng ký Payoneer sẽ không được thưởng gì hết, nhưng khi đăng ký qua link khuyến mại của Payoneer Việt Nam, sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký Payoneer và Nhận 25$ ngay!

Điều kiện để bạn nhận được 25$ miễn phí từ Payoneer là bạn phải nhận >= 1000$ từ đối tác bất kỳ của Payoneer. Số tiền 25$ sẽ được tự động cộng vào tài khoản sau 1 – 2 ngày khi bạn đã đáp ứng điều kiện. Nếu làm MMO nói chung hay Adsense nói riêng thì mốc này là điều khá đơn giản. Còn bạn làm kinh doanh thì càng dễ dàng để bạn nhận được 25$ này.

Việc đăng ký tài khoản Payoneer miễn phí hoàn toàn, thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

I. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer Doanh nghiệp

1. Truy cập vào Payoneer theo link chương trình khuyến mạiđăng ký nhận 25$ miễn phí *

huong-dan-dang-ky-payoneer

Bạn có thể click vào quả cầu chọn tiếng Việt hoặc không cần bạn click chọn vào Sign up and Earn $25

2. Sau khi click đăng ký bạn nđược đưa tới một cửa sổ để chọn tài khoản Payoneer phù hợp. Bạn có thể chọn nghề nghiệp ở phần I’m sau đó chọn một chức danh của bạn. Mình có định nghĩa dưới đây các bạn tham khảo nhé.

 • Freelancer or SMB: nếu bạn làm công việc tự do trên Upwork, Fiverr, etc. (thông thường theo kinh nghiệm của mình cứ chọn là Freelancer)
 • Online seller: nếu bạn bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Amazon, Lazada, etc.
 • Affiliate marketer: nếu bạn làm công việc tiếp thị liên kết ví dụ CJ, Amazon Affiliate, ClickBank, etc.
 • Vacation rental host: nếu bạn cho thuê phòng trên Airbnb hoặc Vrbo.
 • Individual: lại tài khoản này có thể sử dụng để gửi nhận tiền qua lại giữa các cá nhân; tuy nhiên hiện nay Payoneer không còn hỗ trợ.

Freelancer-and-Services-provider

3. bạn chọn loại dịch vụ mong muốn ở phần I’m looking to, thường là nhận thanh toán từ các network, các sàn thương mại điện tử, etc. (Get paid by ecommerce marketplaces)

chon-nhan-tien

Tiếp theo bạn sẽ chuyển đến số tiền hàng tháng. Bạn có thể chọn tôi mới bắt đầu hoặc 500$ tùy bạn đều được nhé

Chú ý: Nếu giao diện đăng ký không hiện Tiếng Việt, ở phần “Select your language” phía trên cùng bên phải bạn chọn Tiếng Việt là được.

4. Tiếp theo là đăng ký tài khoản bạn có thể đăng ký tài khoản dạng cá nhân hay doanh nghiệp đều được nhưng với doanh nghiệp thì bạn cần có giấy phép kinh doanh. Mình sẽ lấy ví dụ về doanh nghiệp tại rất nhiều bạn không biết đăng ký bằng doanh nghiệp thế nào, có khó không nên mình làm ví dụ luôn.

payoneer-doanh-nghiep

sau khi điền xong bạn chọn tôi không phải người máy để bỏ qua bước xác minh và bấm tiếp tục

xac-thuc-payoneer

5. Đến trường này các bạn chú ý cần điền đúng số điện thoại để Payoneer gửi mã về nhé.  Điền số điện thoại xong bấm gửi mã để Payon gửi mã về. Mình cố tình để đỏ để các bạn thấy nếu k có mã về điện thoại sẽ không đi tiếp được.

Lưu ý:

 • Thông tin đăng ký phải chính xác và cụ thể để còn verify thông tin và nhận thẻ sau này. 1 người đăng ký nhiều tài khoản sẽ bị khóa toàn bộ.
 • Địa chỉ: ghi chính xác địa chỉ bạn đang sinh sống (không dấu) để Payoneer có thể ship thẻ về cho bạn sau này, địa chỉ gồm 2 dòng, mỗi dòng không quá 30 ký tự. Dòng trên không đủ thì ghi xuống dòng dưới.
 • City: tên thành phố.
 • Mã bưu chính / Zip: bây giờ là 6 số, xem thêm danh sách Mã bưu điện Zip Code/Postal Code mới ở Việt Nam.
 • Di động: mã nước +84, số điện thoại bạn có thể bỏ số 0 ở đầu.

6. Sau khi nhận mã thì bấm tiếp tục để đăng ký payoneer bước tiếp theo nhớ tiếp tục điền các form vào và tiếp tục

xac-nhan-passwords

7. Điền thông tin về tài khoản doanh nghiệp các số tài khoản để tiếp tục đăng ký payoneer. Gần xong rồi nhé.

dien-thong-tin-tai-khoan-doanh-nghiep

Tên ngân hàng: ở đây chỉ có tên một số ngân hàng thôi, nếu ngân hàng nhận không có tên trong này thì chọn là khác như hình nhé.

SWIFT code/ BIC code thì điền của ngân hàng, nếu không biết có thể tham khảo bài này: Danh sách Swift code ngân hàng

Ngay sau khi liên kết ngân hàng, phần đăng ký của bạn đã được hoàn tất. 1/2 rồi giờ bạn chờ 1-2 phút là nhận được email xác nhận tài khoản và bạn cần verified tài khoản với payoneer.

thong-tin-dang-ky

và email xác minh tài khoản. Bạn click vào là tài khoản được xác minh

xac-minh-tai-khoan

xac-minh-thanh-cong

Vậy là xác minh thành công được 1/2 rồi. Giờ đây bạn cần login vào tài khoản Payoneer vừa tạo và tiến hành điền thông tin trong trung tâm xác minh nữa.

cap-nhat-thong-tin

bạn cập nhật ngay để thiết lập bảo mật

thiet-lap-cau-hoi-bao-mat

Bấm thay đổi chờ email của Payoneer gửi về để xác nhận

xac-minh-email-1a

Kiểm tra email sau vài giây sẽ nhận được email mã xác nhận dạng này. bạn copy mã và cho vào phần thiết lập bảo mật

ma-ve-email

Điền mã được gửi về email vào phần xác minh bảo mật bấm gửi

xac-minh-email

Hoàn thành sẽ nhận được thông đã cập nhật như hình dưới

cap nhat thong tin

Bấm bắt đầu là tài khoản đã xác minh thành công và chờ 2 đến 3 ngày sau Payoneer sẽ xác minh nốt các thông tin cho bạn là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản Payoneer

dang ky tai khoan payoneer

II. Yêu cầu Thẻ Payoneer

Thẻ cứng Payoneer cho phép bạn sử dụng để thanh toán online mọi lúc mọi nơi hoặc rút tiền mặt trực tiếp từ những cây ATM có logo biểu tượng visa. Đặc biệt hơn nữa mà không ai chia sẻ chính là thẻ Payoneer giúp bạn thanh toán và chạy được bing ads mà Việt Nam bị cấm với tất cả các thẻ. Đặt thẻ và nhận thẻ hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn cần cân nhắc một số điều sau trước khi quyết định:

 • Bạn không cần thẻ vẫn rút được tiền về trực tiếp tài khoản ngân hàng, chi phí rẻ hơn khi rút ở ATM và có tỉ giá tốt hơn. Thời gian nhận trong ngày, sáng rút chiều nhận được luôn!
 • Sử dụng thẻ sẽ mất chi phí hàng năm 29.95$.
 • Chi phí sử dụng thẻ khi thanh toán online hoặc rút tiền ở cây ATM khá lớn.

Do đó, nếu không thật sự cần thiết, bạn không nên Yêu cầu thẻ Payoneer làm gì còn bạn muốn trải nghiệp thì theo cách sau để đặt thẻ về nhé.

Sau khi tài khoản của bạn được phê duyệt sẽ hiển thị các số tài khoản, các ngân hàng bên dưới như hình.

 

Vậy là mình đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Payoneer doanh nghiệp cho tất cả mọi người, nếu bạn có ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với mình. Mình sẽ trả lời trong vòng 30 phút làm việc. Cám ơn mọi người đã đọc blog.

Payoneer Vietnam

payoneer là nền tảng thanh toán số 1 trên thế giới. Phương thức nhận tiền nhanh chóng giải pháp nhận tiền nhanh, an toàn được mọi người lựa chọn. Đây là website chia sẻ thông tin hữu ích và cần thiết nhất với người sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button